0908889211

Mẫu phòng TẮM kính đẹp được lắp đặt nhiều tại TP. HCM

Sự tiện lợi của mẫu phòng tắm kính đẹp sẽ giúp cho gia đình bạn có cảm giác thoải mái sau một ngày học tập và làm việc vất vả. Với không gian đầy đủ tiện nghi và tiết kiệm năng lượng, đã mang đến sự thoải mái và thư giãn tốt hơn cho ngôi nhà bạn.

Cũng như trong một ngôi nhà hiện đại, phòng tắm kính đã trở thành một phần không thể thiếu. Phòng tắm kính giúp cho căn phòng tắm của bạn luôn được khô ráo và tô điểm cho ngôi nhà bạn.

Mẫu phòng tắm kính đẹp

Mẫu phòng tắm kính đẹp

Các tính năng nổi bật của phòng tắm kính:

– Hệ thống cửa được làm bằng kính, vì vậy không gây nên tiếng ồn, kính trong suốt, vì vậy sẽ tạo nên một không gian rộng, thoáng mát và nhìn rõ mọi vật xung quanh.

– Không bám bẩn, không có các đường nét góc cạnh nên rất thuận tiện cho việc vệ sinh phòng tắm.

– Tạo nên vẻ đẹp sang trọng trong ngôi nhà bạn.

Các mẫu phòng tắm kính đẹp:

Dưới đây là những của những mẫu phòng tắm kính đẹp, hiện đại đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng và sử dụng hiện nay.

– Phòng tắm kính thẳng: Đây là loại phòng kính rất thích hợp với không gian nhà tắm rộng rãi, vuông vắn và có mặt tiếp giáp với tường hoặc bốn mặt đều được bằng kính. Phòng tắm kính này mang lại nét đẹp sang trọng và hiện đại trong ngôi nhà bạn.

Phòng tắm kính thẳng

Phòng tắm kính thẳng

Phòng tắm kính vát góc: Đây là kiểu phòng tắm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn, với ưu điểm nổi bật là tận dụng được tối ưu những diện tích không sử dụng của căn phòng và mang lại nét thẩm mỹ cho không gian của gia đình bạn.

Phòng tắm kính vát góc

Phòng tắm kính vát góc

Phòng tắm kính cửa trượt: Đây là kiểu phòng tắm nhằm tiết kiệm tối đa không gian và nhẹ nhàng hơn trong quá trình sử dụng. Được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, phòng tắm kính cửa trượt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Phòng tắm kính cửa trượt

Phòng tắm kính cửa trượt

– Phòng tắm kính cửa mở quay: Đây là kiểu phòng tắm tùy vào không gian và nhu cầu của người sử dụng mà chúng ta có sẽ có được những chiếc” hộp tắm” vừa sang trọng vừa thấy tiện nghi có cửa mở quay 90 độ, 180 độ, 135 độ…

Phòng tắm kính cửa xoay

Phòng tắm kính cửa mở quay

Nhằm tiết kiệm được không gian và nhẹ nhàng hơn trong quá trình sử dụng, các mẫu phòng tắm kính đẹp đã đáp ứng nhu cầu trên một cách thỏa đáng. Với kiểu dáng sang trọng và được thiết kế sang trọng. phòng tắm kính là những lựa chọn thông minh nhất cho người sử dụng.

Xem thêm: Những điều cần biết khi sử dụng kính màu ốp bếp

Leave a Reply